00:32 EDT Chủ nhật, 22/04/2018

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1981

Trang nhất » Tin tức » Thông báo

Trường Mầm non thị trấn Đức Phổ tổ chức lễ Khai giảng năm học mới 2016-2017 với chủ đề “Ngày hội đến trường của bé”.

Thứ tư - 07/09/2016 08:44
Sáng ngày 05/9, Trường Mầm non Thị trấn Đức Phổ đã tổ chức thành công “Ngày hội đến trường của bé”. Về dự cùng cô và trò Trường Mầm non Thị trấn Đức Phổ có: Đại diện Phòng GD&ĐT huyện – thầy Nguyễn Ngọc Quý – Phó Trưởng phòng, cô Huỳnh Thị Kim Định – CBCMMN, đại biểu đại diện Đảng ủy - HĐND - UBND, các ban ngành đoàn thể thị trấn Đức Phổ; các bậc phụ huynh học sinh cùng toàn thể CBGVNV, học sinh trong nhà trường.

Trong những năm qua, Trường Mầm non Thị trấn Đức Phổ đã có nhiều cố gắng, đạt nhiều thành tích cao trong việc chăm sóc và giáo dục trẻ. Năm học 2016-2017. Nhà trường tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, tích cực đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục để ngày càng phát triển hơn, giữ vững danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia, phấn đấu đạt tập thể lao động tiên tiến xuất sắc.

Đúng 7 giờ 15 phút, buổi lễ được bắt đầu với hai phần là: Phần hội và phần lễ.
     Ở phần hội là những bài hát, múa... vui tươi, hồn nhiên, nhí nhảnh của các bé gắn liền với quê hương, gia đình, nhà trường...Các bé đã thể hiện tình cảm của mình qua các bài hát, điệu múa để đáp lại sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự dạy dỗ ân cần của các cô giáo, sự yêu thương, chăm sóc của các bậc phụ huynh. Khi các tiết mục văn nghệ khép lại, cả sân trường như vỡ òa trong những tràng pháo tay không ngớt và những tiếng trầm trồ khen ngợi của các bậc phụ huynh. Đây là niềm cổ vũ động viên vô cùng to lớn đối với cô và trò nhà trường.

Văn nghệ chào mừng năm học mới do các cô và trò nhà trường biểu diễn

* Lễ đón học sinh nhà trẻ

Các con học sinh lớp nhà trẻ yêu quí !

Hôm nay, các con đã chính thức trở thành những bông hoa của trường mầm non. Cổng trường mầm non Thị trấn đang rộng mở để chào đón các con sẽ gắn bó với mái trường thân thương. Đến với trường mầm non với bao điều mới lạ đang chờ đón các con. Đừng ngần ngại, hãy mạnh dạn lên nào! Vòng tay yêu thương của các cô giáo, của bạn bè, của các anh, các chị đang rộng mở để chào đón các con. Chúc các con luôn khỏe mạnh, ngoan ngoãn, và xinh tươi .

BGH nhà trường đón các em học sinh lớp  nhà trẻ năm học 2016-2017

Cô Võ Thị Minh Nguyệt - Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng của
Chủ tịch Nước Trần Đại Quang

Tiếp theo phần lễ. Thay mặt nhà trường, đồng chí Lê Thị Phương - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng.Trong bài diễn văn khai giảng năm học mới, đồng chí đã biểu dương những thành tích đạt được trong năm học qua đồng thời kêu gọi toàn trường gắn kết, thống nhất, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2016 – 2017.

Cô Lê Thị Phương - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn Khai giảng năm học mới

Ngoài ra trong buổi lễ còn có phần trao quà cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Buổi lễ khai giảng năm học mới của trường mầm non Thị trấn đã khép lại xong dư âm của nó còn vang ngân mãi trong lòng mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường. Hi vọng trong năm học 2016-2017 với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin yêu của các bậc phụ huynh, sự nỗ lực phấn đấu của cô và trò, trường mầm non Thị trấn sẽ có những thành tích cao hơn trong năm học này.

Tác giả bài viết: GV Thùy Trâm - Trường Mn Thị trấn