01:46 EDT Thứ hai, 25/06/2018

Trang nhất » Tin tức » Thông báo

Tết trung thu tại trường mầm non Thị trấn

Thứ năm - 15/09/2016 10:20

Với mục đích giáo dục trẻ hiểu ý nghĩa của ngày “Tết trung thu” là một ngày ý nghĩa và quan trọng của người Việt nam. Chiều ngày 15/9/2016, trường Mầm non Thị trấn Đức Phổ  tổ chức “Vui tết trung thu” cho các cháu.

Cùng tham gia với các cháu có đông đủ các các cô giáo,  đại diện cho cha mẹ học sinh các lớp. Tết Trung thu năm nay cũng như mọi năm các bé được nghe ý nghĩa của ngày tết trung thu được tham gia các trò chơi vui nhộn, được gặp gỡ chị Hằng Nga, chú Cuội do các cô giáo trong trường đóng vai, bên cạnh đó trung thu còn là dịp để các em thiếu nhi thoả thích được vui chơi, được xem múa lân, được ăn bánh kẹo và dùng tiệc buffet do các cô trong trường tự tay chuẩn bị .

Cô và cháu trong những trang phục, rực rỡ sắc màu. Cháu nào cũng có đèn Ông sao, đèn lồng, mặt nạ..., hòa chung với tiếng nhạc rộn ràng các cháu được chơi rước đèn, vẻ mặt cháu nào cũng ánh lên sự vui tươi và hồn nhiên trông thật đáng yêu. Cuối buổi, các bé được phá cỗ cùng Chị Hằng và chú Cuội, được nhận quà của Nhà trường và Hội cha mẹ học sinh. Đây là sự quan tâm của nhà trường và các bậc phụ huynh dành cho các bé ở trường Mầm non Thị trấn . Không gian “Vui tết trung thu” ở nơi đây tràn ngập tiếng cười.

Lễ hội Trung thu kết thúc đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng các bậc cha mẹ học sinh.

Tác giả bài viết: GV Thùy Trâm - Trường Mn Thị trấn