THAO GIẢNG CHUYÊN MÔN CẤP TRƯỜNG THÁNG 12 NĂM 2016

Sáng  ngày 09 tháng 12 năm 2016 Trường MN  Thị trấn Đức Phổ tổ chức cho giáo viên dạy thao giảng chào mừng ngày  thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12.
          Đến dự thao giảng có  Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, tổ trưởng chuyên môn các và các giáo viên trong nhà trường.
          Buổi thao giảng có 02 tiết , trong đó có 01 tiết khám phá khoa học do Cô giáo Nguyễn Thị Hoàng Nga và 01 tiết tạo hình do cô Huỳnh Thị Thùy Lê thực hiện. Các tiết dạy đều có ứng dụng công nghệ thông tin và có nhiều sáng tạo trong việc thiết kế các tiết dạy bằng giáo án trình chiếu. Giáo viên lên lớp nhẹ nhàng truyền cảm gây được hứng thú cho trẻ, trẻ thực sự là trung tâm của tiết dạy và được tích cực hoạt động, các tiết dạy đều đạt kết quả cao.
           Đây cũng là dịp để chị em giáo viên được tổ chức các hoạt động chuyên môn, được dự giờ đúc rút kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau để nâng cao trình độ chuyên môn
Sau đây là một số hình ảnh của đợt thao giảng.

Giờ thảo luận môn khám phá khoa học lớp mẫu giáo 5-6 tuổi

Các  cháu đang thực hành môn tạo hình

Nhận xét sản phẩm môn tạo hình